BÍ QUYẾT KÉO DÀI TUỔI THỌ CỦA NỆM

Khi mua nệm bất kì ai cũng muốn nệm có chất lượng tốt nhất, có độ êm ái vừa phải, không xẹp lún, một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm đến chính là tuổi thọ của nệm. Tuổi thọ của nệm càng cao thì được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên có thể bạn chưa biết, tuổi thọ của nệm có thể kéo dài hơn nếu bạn biết cách bảo quản và sử dụng.

Cùng nememplus.com tìm hiểu bí quyết kéo dài tuổi thọ của nệm để có thể bảo quản nệm của mình được tốt nhất và có thể kéo dài tuổi thọ của nệm được lâu nhất mà nệm vẫn có thể được sử dụng tốt nhất.

Bí quyết kéo dài tuổi thọ của nệm

1. Vệ sinh nệm tổng thể cho nệm thường xuyên.

Vệ sinh nệm cũng chính là một trong những phương pháp kéo dài tuổi thọ của nệm rất hiệu quả, các bụi bẩn trong nệm sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của nệm, việc hút các bụi bẩn trong nệm trong nệm sẽ rất tốt, các bụi bẩn có trong nệm không chỉ ảnh hưởng đến tuổi thọ của nệm mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người sử dụng.

Vệ sinh nệm
Vệ sinh nệm

Đặc biệt là trong nệm cao su có các lỗ thông hơi trong các lỗ đó thường sẽ có rất nhiều bụi bẩn ảnh hưởng rất nhiều đến nệm, hãy vệ sinh sạch sẽ cho nệm để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho bạn mà còn kéo dài tuổi thọ của nệm.

2. Hạn chế cho thú cưng tiếp xúc với nệm.

Việc cho thú cưng tiếp xúc nệm sẽ ảnh hưởng đến nệm không ít, lông của thú cưng để lại trên nệm sẽ làm cho nệm bẩn nhanh hơn, đồng thời móng vuốt của chúng sẽ ảnh hưởng đến nệm, làm hỏng kết cấu của nệm.

3. Không đứng trên nệm.

Việc đứng nhún nhảy trên nệm sẽ làm cho nệm bị chùng xuống hoặc có thể gãy giá đỡ nệm. Hãy dừng việc đứng trực tiếp lên nệm và nhún nhảy trên đó, điều đó sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của nệm rất nhiều.

4. Xoay, thay đổi vị trí của nệm.

Việc sử dụng nệm, xoay vị trí của nệm là một điều rất hiệu quả để kéo dài tuổi thọ của nệm. Nếu nằm một chổ trên nệm quá lâu sẽ làm cho nệm bị lún và lõm việc xoay nệm như vậy sẽ giúp cho nệm giảm đi những tình trạng như vậy, đặc biệt là nệm lò xo.

Hãy xoay nệm hằng tháng để đảm bảo nệm được tốt nhất và kéo dài tuổi thọ của nệm được lâu nhất.

Xoay thay đổi vị trí nệm
Xoay thay đổi vị trí nệm

5. Phơi nắng nệm.

Khi sử dụng nệm được một thời gian, khi giặt các khăn trải giường, hãy lấy nệm ra phơi nắng để có thể diệt khuẩn và nấm có trên nệm. Tuy nhiên đừng phơi nệm quá lâu và đừng phơi nệm vào thời gian trưa nắng quá gắt. Điều này sẽ không tốt cho nệm cho bạn.

6.Xử lý vết bẩn bằng sản phẩm bảo vệ.

Khi sử dụng nệm việc làm bẩn nệm khi sử dụng nệm là điều rất bình thường. Khi nệm bị bẩn hãy xử lý nệm nhanh chóng, lấy hết các chăn ga gối đệm và lau nệm bằng bằng khăn.

Hãy sử dụng các loại sản phẩm tẩy rửa để loại bỏ những vết bẩn và mùi trên nệm. Khi nệm bị bẩn hãy xử lý nhanh chóng, nếu để lâu sẽ ảnh hưởng cho nệm.

Xử lý vết bẩn bằng sản phẩm bảo vệ
Xử lý vết bẩn bằng sản phẩm bảo vệ

7. Sử dụng tấm bảo vệ nệm.

Ngoài việc xử lý các sự cố và vệ sinh nệm đúng cách thì việc bảo vệ cũng là một cách để kéo dài tuổi thọ của nệm. Khi mua nệm hãy mua thêm cho nệm một tấm bảo vệ cho nệm sẽ giúp tăng độ êm ái cho nệm mà vẫn giữ được cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng nệm.

Hãy chọn cho mình một tấm bảo vệ nệm thật phù hợp cho chính bạn để có thể bảo vệ cho chính bạn và nệm của chính bạn.

Tấm bảo vệ nệm
Tấm bảo vệ nệm

Bài viết đã chia sẽ những kinh nghiệm để có thể kéo dài tuổi thọ của nệm mà bạn cần biết, ngoài việc có thể kéo dài tuổi thọ của nệm thì đồng thời có thể cải thiện và bảo vệ sức khỏe của bạn, cải thiện chất lượng của giấc ngủ mỗi đêm của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi
1800 2092