Người đau cột sống nên chọn loại nệm nào

Đau cột sống là một bệnh lý xuất hiện rất nhiều ở những người lớn tuổi. Tuy nhiên hiện nay, đau cột sống không còn là bệnh ở những người lớn tuổi mà dần dần những người trẻ tuổi hiện nay cũng đang dần phổ biến, việc ngồi quá lâu một chỗ sai tư thể sẽ làm cho đau cột sống.

Việc đau cột sống ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và công việc. Vậy những người đau cột sống nên chọn loại nệm nào để giúp giảm tình trạng đau cột sống khi ngủ, cùng với nememplus tìm hiểu thêm tại đây nhé!

Nếu một người bị đau cột sống được ngủ trên một tấm nệm có độ mềm vừa phải thì sẽ giúp cho những người bị đau cột sống được cải thiện tình trạng đau cột sống hơn rất nhiều.

Tuy nhiên không phải loại nệm nào cũng phù hợp cho những người đau cột sống, nếu xem những tấm nệm có độ cứng từ 1 – 10 thì những người đau cột sống nên chọn những loại nệm có độ cứng từ 5 hoặc 6 sẽ tốt hơn rất nhiều.

Những loại nệm nào phù hợp nhất cho những người đau cột sống.

Mặc dù rất nhiều người đều biết rằng chọn một chiếc nệm có độ cứng vừa phải sẽ giúp cho những người bị đau cột sống giảm bớt đi tình trạng đau cột sống rất nhiều.

Tuy nhiên nhiều người không biết loại nệm nào có độ cứng như tốt, loại nệm nào phù hợp cho những người đau cột sống, những người đau cột sống nên chọn loại nệm nào.

Đau cột sống
Đau cột sống

Đây là một trong những điều băn khoăn của rất nhiều người, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nệm, tuy nhiên nệm cao su thiên nhiên và nệm lò xo là 2 loại nệm có độ cứng vừa phải tốt, chất lượng cao, phù hợp cho người đau cột sống.

Nệm cao su thiên nhiên cho những người đau cột sống.

Nệm cao su thiên nhiên được sản xuất 100% thiên nhiên từ nhựa cây cao su có thời gian sử dụng rất lâu tới 20 năm, khi sử dụng nệm không bị lún, xẹp, nệm có độ cứng vừa phải, độ bền tuyệt vời.

Nệm cao su thiên nhiên được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên, hoàn toàn không gây thích ứng cho da, nệm có hệ thống lỗ thông hơi giúp cho nệm có thể thoải mái tuyệt vời ấm vào mùa đông mát vào mùa hè.

nệm cao su thiên nhiên tốt nhất
Nệm cao su thiên nhiên tốt nhất

So với các loại nệm khác thì nệm cao su thiên nhiên được nhiều người yêu thích lựa chọn rất nhiều, có độ cứng rất vừa phải cực kỳ phù hợp cho những bị đau cột sống.

Nệm cao su 100% thiên nhiên Kim Đỉnh, với 20 năm kinh nghiệm đã đạt được tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (Quatest 3), có độ cứng vừa phải đa dạng về mẫu mã màu sắc, giá cả cực kỳ hợp lý cho mọi người. Nệm cao su thiên nhiên Kim Đỉnh đạt tiêu chuẩn quốc tế được chấp nhận tại thị trường Mỹ.

Nệm lò xo túi tốt cho cột sống.

Nệm lò xo cao cấp được sản xuất theo công nghệ hiện đại có nhiều lớp trong đó các lò xo sẽ có kết cấu độc lập, được bọc trong những túi bằng vải sợi. Nệm lò xo túi tốt cho người đau cột sống vì nó tác động một cách đồng nhất lên xương sống, giữ chúng thẳng. Và nếu bạn hay xoay mình khi ngủ, nệm lò xo túi sẽ làm cho người ngủ chung không bị ảnh hưởng.

đệm lò xo túi
Đệm lò xo túi

Ngày nay, nệm lò xo túi vẫn là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người bị đau cột sống bởi vì đặc tính tuyệt vời của nệm. Khi chọn loại nệm này này, chúng ta nên xét đến một số yếu tố khác như độ cứng và độ thoải mái, giá thành của nệm.

Nệm êm plus là hệ thống cửa hàng cung cấp các sản phẩm đệm với đa dạng về mẫu mã, chất liệu sản phẩm, nệm êm plus chuyên cung cấp các loại nệm cao su thiên nhiên cao cấp và nệm lò xo túi cao cấp phù hợp cho mọi người đặc biệt là những người đau cột sống, với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, giá thành phù hợp với mọi người. Khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn, giúp bạn lựa chọn sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi
1800 2092