NHỮNG DẤU HIỆU BẠN NÊN THAY NỆM MỚI

Sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng và mệt mỏi, việc được ngủ ngon sau một ngày mệt mỏi sẽ là một điều rất tuyệt vời, cơ thể bạn sẽ được nghỉ ngơi, đầu óc thư giản, nạp đầy lại năng lượng cho ngày hôm sau. Tuy nhiên nếu chiếc nệm của bạn không còn được tốt thì sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, nghỉ ngơi của bạn.

Cùng nememplus tìm hiểu những dấu hiệu bạn nên thay nệm mới để có được một giấc ngủ ngon, thư giản tinh thần, nạp đầy năng lượng để có thể được nghỉ ngơi tốt nhất.

1. Nệm không còn độ đàn hồi, mềm lún.

Dấu hiệu của một chiếc nệm không còn được tốt chính là nệm bị chai cứng, không còn độ đàn hồi. Thường thì đây là những dấu hiệu ở những loại nệm cao su đã qua sử dụng nhiều năm, phần cao su có trong nệm đã bị lão hóa và mất dần khả năng đàn hồi của nệm.

Nệm cao su có tuổi thọ rất lâu, khoảng 20 năm tuy nhiên nếu bạn chỉ mới sử dụng nệm cao su khoảng vài năm trở lại thì chắc chắn bạn đã mua chiếc nệm kém chất lượng. Cách để bạn có được một giấc ngủ ngon, nghỉ ngơi thoải mái chính là thay một chiếc nệm mới và nên lưu ý chọn mua một chiếc nệm chất lượng nhất.

2. Nhức mỏi người khi thức dậy

Mỗi buổi sáng khi bạn thức dậy thường hay mệt mỏi, ể oải, đây chính là một trong những dấu hiệu cho thấy nệm của bạn không còn khả năng đàn hồi, bị chai cứng. Nếu một chiếc nệm cao su bị chai cứng sẽ không còn khả năng nâng đỡ cột sống, làm cho mọi người mệt mỏi, uể oải, đau lưng, nhức mỏi.

Nhức mõi khi thức dậy
Nhức mõi khi thức dậy

Nếu tình trạng này kéo dài lâu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giấc ngủ và sức khỏe của chính bạn. Bạn nên thay cho mình một chiếc nệm mới tốt và chất lượng hơn.

3. Da bị dị ứng, ngứa ngáy.

Một trong những dấu hiệu cho thấy chiếc nệm của bạn không còn tốt nữa chính là sau khi ngủ dậy, ngoài việc mệt mỏi uể oải thì bạn sẽ bị ngứa ngáy.

Điều này là do nệm bị ẩm mốc, phát sinh vi khuẩn do sử dụng lâu ngày. Ngoài ra còn có những nguyên nhân khác là do có các chất hóa học tạo màu, gây thích ứng da, gây ngứa ngáy khó chịu.

Dị ứng da ngứa ngáy
Dị ứng da ngứa ngáy

4. Không thể ngủ ngon, trằn trọc, khó ngủ.

Bạn đã cố gắng chìm vào giấc ngủ nhưng không thể nào ngủ được, bạn cảm thấy khó chịu, không thoải mái, bạn không thể nào ngủ, nằm trằn trọc trên giường, lăn qua lăn lại.

Trằn trọc khó ngủ
Trằn trọc khó ngủ

Bạn cảm thấy như vậy thì một lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên đi thay ngay một chiếc nệm mới bởi một chiếc nệm củ không còn khả năng đàn hồi, không còn êm ái mang lại cảm giác thư giản cho bạn, tạp cho bạn sự khó chịu trong mỗi giấc ngủ, thì bạn nên thay một chiếc nệm mới để có được sự nghỉ ngơi thư giản tốt nhất sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi.

5. Bốc mùi gây cảm giác khó chịu

Khi nệm của bạn sử dụng trong thời gian mà bốc mùi gây cảm giác khó chịu cho bạn, không thể nào ngủ ngon được, tuy nhiên sau đó bạn đã vệ sinh nệm đúng cách nhưng nệm vẫn có mùi khó chịu có thể đó là do nệm của bạn có những chất phụ gia gây mùi độc hại hoặc do đã sử dụng quá lâu gây ẩm mốc tạo mùi khó chịu. Bạn nên thay cho mình một chiếc nệm mới để có được một giấc ngủ ngon, không bị ảnh hưởng đến sự nghỉ ngơi của bạn.

6. Thức dậy vào giữa đêm và khó ngủ lại.

Việc thức giấc vào giữa đêm và khó khăn trong việc ngủ lại đây là một tình trạng rất xấu, ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của chính bạn.

Một chiếc nệm tốt thực sự rất quan trọng cho sức khỏe cho chính bạn, nếu bạn bị mất ngủ liên tục điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc của chính bạn.

Nếu nệm của bạn có những dấu hiệu trên bạn nên thay đổi cho mình một chiếc nệm mới, hãy chú ý đến những yếu tố như độ an toàn của nệm, chất lượng của nệm, để có một chiếc nệm tốt có một giấc ngủ ngon và tuyệt vời.

Chọn mua nệm tốt nhất hiện nay
Chọn mua nệm tốt nhất hiện nay

Một giấc ngủ không chỉ góp phần tái tạo năng lượng cho một ngày mới,nó còn là nền tảng của một cuộc sống khỏe mạnh. Chọn được một chiếc nệm tốt sẽ nâng cao chất lượng giấc ngủ của bạn, qua đó nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Nememplus chuyên cung cấp các loại nệm cao cấp chất lượng nhất, đa dạng về mẫu mã, màu sắc, đảm bảo cho bạn có một chiếc nệm ưng ý phù hợp nhất cho mọi người. Giúp cho bạn có một giấc ngủ ngon và tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi
1800 2092